Thức Như Homestay

Bản Dù
dulichphutho14@gmail.com
0974.122.783

Dịch vụ

Mô tả

Bản Dù được coi là một bản làng mang đậm nét bản sắc văn hoá dân tộc Dao tại Vườn Quốc gia Xuân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ. Cũng là bản có nhiều điểm check-in và trải nghiệm dành cho khách du lịch. Những homestay ở đây cũng được xây dựng nhiều nhất kết hợp với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ rất ấn tượng với du khách.

Homestay Thức Như là nhà nghỉ cộng đồng được thiết kế độc đáo. Với không gian thoáng đãng, phía trước ngập tràn sắc màu xanh tươi của  cỏ cây, hoa lá; phía sau tựa lưng vào sườn núi quanh năm mây phủ, là một trong những Homestay được lựa chọn nhiều nhất khi đến Vườn Quốc gia Xuân Sơn.

Với thiết kế nhà sàn mang đậm dấu ấn kiến trúc của đồng bào dân tộc Dao sống tại Vườn Quốc gia Xuân Sơn, các nguyên vật liệu đơn giản, thân thiện với môi trường như gỗ, nứa, lá cọ... Homestay Thức Như có tổng số 02 phòng cộng đồng với sức chứa khoảng 20 -25 du khách và 02 phòng nghỉ riêng khép kín phù hợp với khách gia đình. Sau một ngày khám phá thiên nhiên kỳ thú tại Vườn Quốc gia Xuân Sơn, quay trở về với Homestay Thức Như các bạn sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi thật tuyệt vời. Trẻ em săn thỏ, người lớn câu cá, đốt lửa trại cùng múa hát quanh ánh lửa bập bùng và thưởng thức nhiều món ăn địa phương độc đáo…sẽ mang đến cho chuyến hành trình tham quan Vườn Quốc gia Xuân Sơn của bạn thêm thú vị.

Homestay có vị trí tuyệt đẹp, nằm trên con đường hoa trạng nguyên rực rỡ. Mỗi mùa hoa trạng nguyên đỏ rực ở ven đường, triền núi cùng với dòng suối trong mát, nơi đây đón rất nhiều du khách tham quan, check-in và trải nghiệm bản sắc văn hoá cộng đồng các dân tộc. Đây cũng là lý do để lưu chân du khách ở lại với đồng bào và thưởng thức không khí núi rừng cùng ẩm thực đặc sắc của Vườn Quốc gia Xuân Sơn.

Địa chỉ: Bản Dù, xã Xuân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Điện thoại: 0974.122.783.

Những điểm lân cận

Bản đồ