Nhà hàng Sông Đà

Xã Trung Thịnh, Thanh Thủy, Phú Thọ
dulichphutho14@gmail.com
0976 880 840

Dịch vụ

Mô tả

Nằm cách khu du lịch sinh thái Vườn Vua Resort 100m, Nhà hàng sông Đà là nơi quy tụ những ẩm thực nổi tiếng của vùng đất Thanh Thủy, là một nhà hàng thú vị chuyên phục vụ khách du lịch tham quan, khách từ các doanh nghiệp, tổ chức, gia đình,… khi về du lịch tại Thanh Thủy.

Nhà hàng Sông Đà được nhiều khách hàng biết đến với những món ăn hấp dẫn được chế biến từ: cá sông Đà, baba, dê núi, gà đồi… giá cả niêm yết hợp lý, phục vụ cho học sinh, sinh viên, gia đình, cá nhân, tổ chức đều có những thực đơn từ đơn giản đến cầu kỳ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Món ăn với cách chế biến tỉ mỉ, hương vị lôi cuốn đặc trưng của Thanh Thủy. Nhà hàng với đầy đủ các món đồng quê mang hương vị khác biệt, tươi ngon. Món ăn đều do đầu bếp lâu năm, tay nghề giỏi của nhà hàng chế biến.

Nhà hàng sông Đà có diện tích lên tới 500m2 bao gồm: Không gian ẩm thực với sức chứa khoảng 500 người. Cùng 5 phòng Vip riêng tư, kín đáo (30-50 người/phòng). Với thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt, thoáng mát. Đặc biệt, có không gian khuôn viên khá rộng rãi, có nhiều gian phòng được trang trí trình bày rất thú vị, tạo nên bầu không khí ấm cúng và sang trọng giúp cho mọi khách hàng có bữa ăn ngon miệng. Khách du lịch có thể ăn phòng riêng, tập thể, có thiết kế bắt mắt, hài hòa trong cách phối màu, tạo không gian yên tĩnh và quý phái. Với phong cách đơn giản hài hòa du khách vừa ăn vừa tận hưởng những món ăn ẩm thực nổi tiếng của vùng đất Thanh Thủy, Phú Thọ.

Những điểm lân cận

Bản đồ