Phú Thọ đón đoàn khảo sát xây dựng sản phẩm đón khách du lịch quốc tế

10/01/2024 285 0

Trong 2 ngày, từ ngày 08 - 09/01/2024, Trung tâm TTXT Du lịch Phú Thọ phối hợp với công ty Du lịch Pandaw tổ chức đoàn khảo sát xây dựng sản phẩm đón khách du lịch quốc tế năm 2024 khảo sát một số điểm du lịch tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Đây là chương trình khảo sát nhằm tạo điều kiện để doanh nghiệp có cơ hội khảo sát tiếp cận thực tế và tìm hiểu khả năng hợp tác với tổ chức du lịch ở các địa phương, xây dựng sản phẩm mới nhằm kết nối, hợp tác trong việc đón, phục vụ du khách quốc tế đến với Phú Thọ.

Ngày thứ nhất tại tỉnh Phú Thọ, đoàn dâng hương tại Đền Quốc Tổ Lạc Long Quân - Khu DTLS Đền Hùng - nơi cội nguồn dân tộc, thực hành tín ngưỡng thờ cúng Tổ tiên mà đỉnh cao là tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương. Đoàn tham quan, dâng hương tại đền Tam Giang - Chùa Đại Bi, khảo sát tại Bảo tàng Hùng Vương và nhà hàng Sen Vàng.

Cũng trong chương trình đoàn đi khảo sát một số homestay ở bản Dù Vườn quốc gia Xuân Sơn, thưởng thức ẩm thực xứ Mường Xuân Sơn và giao lưu văn hóa văn nghệ dân tộc Dao - Mường với người dân địa phương, cảm nhận không khí tự nhiên của Vườn quốc gia Xuân Sơn về đêm.

Ngày thứ hai, đoàn check in tại Đồi chè Long Cốc - được mệnh danh là một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam với hàng trăm đồi chè hình bát úp ngược, những cung đường uốn lượn, quanh co bên sườn đồi và khung cảnh tuyệt mỹ, đẹp như thơ. Cùng với đó đoàn khảo sát dịch vụ tại các homestay tại Long Cốc. Đoàn tham quan tại huyện Thanh Thủy, khảo sát các dịch vụ cao cấp tại tổ hợp khách sạn, công viên khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy với các dịch vụ giải trí, thể thao như bể bơi, sân tennis, trung tâm thể dục, spa và nhà hàng, quán bar phục vụ ẩm thực đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ Ohayo Onsen& Spa: thiên đường thư giãn kiểu Nhật Bản trải nghiệm tắm khoáng và xông hơi theo phong cách Nhật Bản để phục vụ du khách quốc tế.

Việc đón đoàn tham quan, khảo sát một số điểm du lịch trên địa bàn tỉnh đã góp phần tăng cường hoạt động xúc tiến, tuyên truyền, quảng bá sản phẩm du lịch độc đáo của tỉnh; đồng thời cung cấp các thông tin về du lịch Phú Thọ, giới thiệu các điểm du lịch, các sản phẩm du lịch đặc trưng, hấp dẫn của tỉnh cho doanh nghiệp lữ hành xây dựng sản phẩm du lịch hấp dẫn cho khách quốc tế. Thông qua chương trình khảo sát thực tế, đoàn sẽ tìm hiểu, nghiên cứu các điều kiện, tiềm năng du lịch của tỉnh, từ đó liên kết hình thành tour, tuyến du lịch mới, chất lượng, hấp dẫn phục vụ thị trường khách du lịch quốc tế.

Chương trình khảo sát tại Phú Thọ, đoàn khảo sát đã tìm hiểu nét văn hoá du lịch đặc sắc của Phú Thọ với các sản phẩm du lịch đặc trưng phù hợp với đối tượng khách quốc tế có nhu cầu tìm hiểu: Du lịch Văn hoá tâm linh, Du lịch sinh thái cộng đồng. Đại diện công ty lữ hành tham gia khảo sát đã đánh giá rất cao các sản phẩm du lịch Phú Thọ để xây dựng  tour  ở  lại qua đêm tại Phú Thọ và có thời gian 2 ngày tại đây.

Đồng thời, các doanh nghiệp liên kết, hợp tác chặt chẽ với các đơn vị cung ứng dịch vụ du lịch tại Phú Thọ để hình thành nên các chương trình tour với các sản phẩm dịch vụ phù hợp nhằm sớm đưa du khách quốc tế đến tham quan du lịch tại tỉnh Phú Thọ. Kết thúc chương trình, công ty lữ hành sẽ triển khai chào bán sản phẩm tour du lịch Phú Thọ đến với thị trường khách du lịch quốc tế.

Một số hình ảnh của đoàn khảo sát tại tỉnh Phú Thọ:

Bài: Bích Ngọc, Ảnh: Phạm Anh- Trung tâm TTXTDL

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu