Nhà hàng cá lăng sông Đà Việt Trì

Khu Happy Land, phường Gia Cẩm, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
dulichphutho14@gmail.com
0975 282 622

Dịch vụ

Mô tả

Nhằm giúp mọi thực khách dễ dàng hơn trong việc thưởng thức món cá đặc sản này, đúng với tên gọi, nhà hàng cá Lăng Sông Đà là một trong những nhà hàng Phú Thọ chuyên chế biến cá lăng nổi tiếng tại Việt Trì. Cá Lăng sông Đà là một trong những đặc sản Phú Thọ có giá trị cao, được nhiều người Việt ưa thích vì thịt cá Lăng không có xương răm, rất dễ ăn và tiêu hóa. Ngoài ra trong cá Lăng còn chứa rất nhiều Omega 3 rất tốt cho sự phát triển của trí não, cá Lăng có tính chất lành và tốt cho sức khỏe con người, giúp làm đẹp da, chống lão hóa và ngăn ngừa nhiều loại bệnh.

Đến với nhà hàng cá Lăng sông Đà thực khách sẽ thỏa đam mê với những món ngon được chế biến từ cá Lăng với đủ phong cách: nướng, hấp, om, chiên,…  Loại cá Lăng được sử dụng chế biến tại nhà hàng là loại cá Lăng được mua trực tiếp từ những người dân của vùng sông Đà. Sau khi qua bàn tay chế biến của các đầu bếp, được tẩm ướp bởi các loại gia vị cá Lăng sẽ không còn mùi tanh mà thay vào đó là sự thơm ngon trong thịt cá.

Giữ lại những hương vị truyền thống, kết hợp phong cách ẩm thực hiện đại, nhà hàng cá Lăng sông Đà mang lại cho thực khách trải nghiệm các món ngon vô cùng hấp dẫn, qua bàn tay tài hoa của người đầu bếp, cá Lăng được chế biến thành các món ăn như: Cá lăng trộn hành tím, Cá lăng hấp xì dầu, Cá rang muối, Nem cá lăng, Cá lăng nướng than hoa, Lẩu cá lăng, Cá lăng nướng riềng mẻ, om chuối đậu, cháo cá lăng, ruốc cá lăng. Mỗi món ăn từ cá Lăng lại mang đến một hương vị rất riêng khiến người ăn nhớ mãi không quên.

Những điểm lân cận

Bản đồ