QR Coffee

125 Đường Tiên Dung
dulichphutho14@gmail.com
0392 415 555

Mô tả

QR Coffee đi vào hoạt động phục vụ khách từ cuối năm 2019, thiết kế 6 tầng, phục vụ được số đông khách khoảng 300 người cùng một thời điểm tại 4 tầng trên cao với mỗi sàn diện tích 150m2. Quý khách vừa có thể thưởng thức đồ uống trong phòng riêng vừa có thể nhâm nhi tách trà và hít thở không khí thoáng đãng ngoài sân thượng cực chill, mỗi góc ngồi lại sở hữu một cảnh khác nhau, các bạn vừa có thể cảm nhận gió từ hồ thổi vào, vừa có view đẹp và thoải mái check-in mang về những bức hình đẹp cho bản thân.

QR phục vụ đầy đủ nhu cầu dùng đồ uống của khách như các loại nước sinh tố, trà hoa quả thơm ngon, đẹp mắt, tách coffee đậm đà. Đồ uống đa dạng vừa miệng, đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhanh nhẹn.

Ngoài phục vụ đồ uống, QR Coffee còn có thêm một số dịch vụ phục vụ nhu cầu của khách, như:

* Phòng chơi Bi-A với hơn chục bàn nỉ chất lượng tốt nhất thị trường, Không gian thoáng, rộng rãi.

* Các phòng vip trên tầng thượng phục vụ chiếu phim 3D với màn hình kích thước phù hợp, âm thanh sống động, list danh sách đầy đủ các bộ phim hay và hot như ngoài rạp có thể thoải mái lựa chọn, các bạn có thể trải nghiệm xem phim cùng bạn bè, người thân bên ly nước ngon miệng và view ngắm cảnh hồ vô cùng lãng mạn.

Nếu có dịp dạo một vòng quanh công viên Văn Lang và muốn tìm điểm dừng chân thư giãn, các bạn hãy thử trải nghiệm tại QR Coffee với view hồ nước vô cùng thoáng đãng từ trên cao, hay thưởng thức những bộ phim 3D chất lượng như ở rạp phim, cùng nhóm bạn chơi Bi-A, thật sự rất thú vị tại một điểm đến mà có nhiều dịch vụ dành cho quý khách như vậy. Hãy đến và cảm nhận nhé!

Những điểm lân cận

Bản đồ