Khách sạn Lake View

Số 365, phố Tiên Sơn, phường Tiên Cát
lakeview.viettri@gmail.com
02103845703

Dịch vụ

Mô tả

Lake View Hotel tọa lạc tại trung tâm thành phố Việt Trì, cạnh bên hồ công viên Văn Lang thơ mộng, với vị trí đẹp ngắm toàn cảnh công viên, vị trí thuận tiên gần Quảng trường Hùng Vương, Chợ trung tâm thành phố, Bảo tàng Hùng Vương, con đường lê hội lung linh… là những đị điểm tham quan của du khách khi về với Việt Trì – thành phố lễ hội cội nguồn dân tộc Việt Nam. Khách sạn được xây dựng với 02 toà nhà 7 tầng với 40 phòng nghỉ trang thiết bị hiện đại mang đến cảm giác thoải mái, tiện nghi và lãng mạn. Nếu du khách muốn lựa chọn một địa điểm cho sự lãng mạn, suy tư hay những chuyến nghỉ ngơi gia đình, Khách sạn Lake View chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách cho dù đó là những vị khách khó tính nhất!

Khách sạn Lake View có phòng ở khép kín bố trí bếp ăn riêng trong phòng phục vụ nhu cầu thuê ở lâu dài cho quý khách là các chuyên gia đến công tác, làm việc tại thành phố Việt Trì.

Khách sạn Lake View có Phòng họp hội nghị sức chứa 30 chỗ ngồi rất phù hợp với các cuộc họp khách hàng, hội thảo nhóm. Khách sạn có bãi đỗ xe rộng rãi, an toàn, thuận tiện.

Đến với Khách sạn Lake View, Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, trang thiết bị tiên nghi, giá cả hợp lý chắc chắn sẽ phù hợp với mọi nhu cầu của du khách!

Năm 2019, Đơn vị mở rộng cơ sở 2 với số lượng 22 phòng đáp ứng lượng khách đông khi đến với thành phố Việt Trì.

Những điểm lân cận

Bản đồ