Nhà hàng Quang Long Đặc sản thắng cố Lào Cai

Khu Lê Đồng, phường Dữu Lâu, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
dulichphutho14@gmail.com
0911 463 666

Dịch vụ

Mô tả

Thắng cố là 1 loại đặc sản nổi tiếng của vùng núi rừng Tây Bắc được nhiều thực khách ưa thích, giờ đây thực khách muốn thưởng thức món ăn nổi tiếng này không nhất thiết phải chờ mỗi dịp đi công tác hay đi chơi xa, nhà hàng Quang Long hân hạnh được phục vụ quý khách đặc sản nổi tiếng vùng Tây Bắc ngay tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Nhà hàng Quang Long nổi tiếng với món thắng cố, không giống như 1 vài địa chỉ khác có thể thắng cố bị pha tạp nhưng nhà hàng chúng tôi đảm bảo tất cả những món ăn được các đầu bếp chế biến tỉ mỉ công phu 100% từ thịt ngựa tươi với vị bùi, vị ngọt của thịt được giữ nguyên cùng cách thêm thắt gia vị tài tình, đảm bảo mang đến cho thực khách hương vị thắng cố truyền thống nổi tiếng đặc trưng của vùng Tây Bắc.

Không chỉ nổi tiếng với món thắng cố, những món ăn được chế biến hoàn toàn từ thịt ngựa như  : giò ngựa, ngựa xào, ngựa nướng… cũng luôn là những món ăn không thể bỏ qua của du khách khi đến với nhà hàng.

Khi nhắc đến các món ăn được chế biến từ thịt ngựa, Quang Long đã dần trở thành 1 thương hiệu nhà hàng được đa số khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi đến với Đất Tổ Phú Thọ, sự ủng hộ và gắn bó lâu dài trong lòng khách hàng về hương vị món ăn, phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo cùng với không gian rộng rãi ấm cúng.

Nếu như đang tìm cho mình 1 địa chỉ để thưởng thức món thắng cố nổi tiếng của vùng Tây Bắc, trân trọng mời quý khách đến với nhà hàng Quang Long.

 

 

Những điểm lân cận

Bản đồ