Gà xuân thuyết

Tổ 16B, phố Đoàn Kết, phường Tiên Cát
dulichphutho14@gmail.com
0979 258 315

Dịch vụ

Mô tả

Nhà hàng gà Xuân Thuyết từ lâu đã là một nhà hàng có tiếng trong giới ẩm thực tại thành phố Việt Trì. Tọa lạc tại Tổ 16B, phố Đoàn Kết, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, nhà hàng gà Xuân Thuyết có vị trí thuận lợi cho thực khách đến để thưởng thức và trải nghiệm những món ngon mới lạ được chế biến từ gà cựa thơm ngon, đặc biệt mà chỉ nơi đây mới có.

Với khẩu hiệu “Đưa chất lượng lên hàng đầu, nhà hàng hứa hẹn sẽ đưa bạn đến sự bùng nổ trong từng bữa ăn. Những món ăn ở Nhà hàng gà Xuân Thuyết được chế biến rất cẩn thận từ khâu lựa chọn nguyên liệu kỹ lưỡng cho đến chế biến. Mỗi món ăn là một “công trình” được đội ngũ đầu bếp dồn tâm huyết vào từng công đoạn chế biến. Thịt gà cựa săn chắc, dai, thơm ngọt khác hẳn với các loại thịt gà khác. Các món ăn của nhà hàng đều phải tươi ngon, sạch sẽ, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đúng như tên gọi của nhà hàng món chủ đạo là các món ngon từ gà như gà cựa xào lăn, gà hấp xôi, gà xe phay,… Mỗi món có một cách chế biến tẩm ướp nguyên liệu riêng nhưng khi ăn vẫn cảm nhận được trọn vẹn hương vị thơm ngon của từng miếng gà cựa. Thịt gà mềm, thơm được chế biến đa dạng nhưng không làm mất đi hương vị tự nhiên vốn có của nó. Chỉ cần như vậy là quý khách đã có một bữa ăn vừa no, vừa đầy đủ dinh dưỡng,…

Những điểm lân cận

Bản đồ