Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy
Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy
Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy
Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy
Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy
Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy

Giới thiệu

Giá: 200,000VNĐ

Số điện thoại: 02103 852888

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 11:00 CH

Email: dulichphutho14@gmail.com

Địa chỉ: Thị trấn Thanh Thủy, Huyện Thanh Thuỷ, Tỉnh Phú Thọ

Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy nằm trên địa phận các xã La Phù và Bảo Yên huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, cách thành phố Việt Trì hơn 40km, giáp với Hà Nội, nằm bên tả sông Đà, đối diện với núi Ba Vì. Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy là khu vực đắc địa sở hữu nguồn nước khoáng nóngcùng với các cảnh quanđẹp được coi là những tài nguyên vô giá của tự nhiên ban tặng cho Thanh Thủy để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Qua tài liệu nghiên cứu khoa học cho thấy, nước khoáng Thanh Thuỷ có nhiệt độ dao động trong khoảng từ 37ºC - 54ºC thuộc loại nước khoáng ấm - nóng. Trong nước khoáng có nhiều chất vi lượng như: Natri, Canxi, Magie, đặc biệt có hàm lượng chất Radon vừa phải để tạo nên một loại nước quý hiếm rất thích hợp cho việc tắm ngâm, phục hồi sức khoẻ và chữa bệnh. Đến với Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy, du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành gần gũi với thiên nhiên, được ngâm mình trong nước khoáng nóng tự nhiên ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy nằm trên địa phận các xã La Phù và Bảo Yên huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, cách thành phố Việt Trì hơn 40km, giáp với Hà Nội, nằm bên tả sông Đà, đối diện với núi Ba Vì.

Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy là khu vực đắc địa sở hữu nguồn nước khoáng nóngcùng với các cảnh quanđẹp được coi là những tài nguyên vô giá của tự nhiên ban tặng cho Thanh Thủy để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Qua tài liệu nghiên cứu khoa học cho thấy, nước khoáng Thanh Thuỷ có nhiệt độ dao động trong khoảng từ 37ºC - 54ºC thuộc loại nước khoáng ấm - nóng. Trong nước khoáng có nhiều chất vi lượng như: Natri, Canxi, Magie, đặc biệt có hàm lượng chất Radon vừa phải để tạo nên một loại nước quý hiếm rất thích hợp cho việc tắm ngâm, phục hồi sức khoẻ và chữa bệnh. Đến với Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy, du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành gần gũi với thiên nhiên, được ngâm mình trong nước khoáng nóng tự nhiên từ trong lòng đất, tắm bùn, tắm khoáng hương liệu, tắm trong bể bơi có mái che ngoài trời hoặc ngâm chân trong máng nước khoáng nóng... để hòa mình vào thiên nhiên trong lành; đồng thời thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương như: Măng chua, canh rau sắn, rượu cần, rượu hoẵng, dê núi đá, cá sông Đà, gà tổng Thượng, cơm nếp nương, bánh nẳng, bánh hòn, tương bợ Thạch Đồng… Với hệ thống các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch trong nước và quốc tế hiện nay, khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy đang trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng, chữa bệnh lý tưởng cho du khách.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí