Đảo Ngọc Xanh
Đảo Ngọc Xanh
Đảo Ngọc Xanh

Giới thiệu

Giá: 300,000VNĐ

Số điện thoại: 02106 558 822

Thời gian tham quan tại một điểm: 240 phút

Mở cửa: 12:00 SA - Đóng cửa: 11:59 CH

Email: dulichdaongocxanh.av@gmail.com

Địa chỉ: Thị trấn Thanh Thủy, Huyện Thanh Thuỷ, Tỉnh Phú Thọ

Đảo Ngọc Xanh đúng như tên gọi của mình, là một hòn đảo ngọc xanh biếc nằm ven sông Đà tại xã La Phù, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Nơi đây được xây dựng dựa trên sự kết hợp những điều kiện thuận lợi nhất của thiên nhiên và khả năng sáng tạo vô tận của con người tạo nên một tổ hợp các khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cao cấp đáp ứng yêu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng, tổ chức sự kiện và mong muốn trải nghiệm của du khách. Khu vui chơi giải trí tại Đảo Ngọc Xanhhấp dẫn du khách vớikhu công viên khủng long có những hình tượng khủng long các chủng loại với kích thước lớn, sống động; khu hình tượng 54 dân tộc anh em của nước Việt Nam với trang phục, quần áo theo đúng nguyên mẫu, từ những dân tộc phổ biến nhất như Kinh, Mường, tới Bana, H’Mong…; khu vực trò chơi công viên nước, trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi thư giãn, giải trí và các trò chơi phục vụ cho thiếu nhi đa dạng, phong phú (nhà bóng, nhà hơi, xe lửa ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Đảo Ngọc Xanh đúng như tên gọi của mình, là một hòn đảo ngọc xanh biếc nằm ven sông Đà tại xã La Phù, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Nơi đây được xây dựng dựa trên sự kết hợp những điều kiện thuận lợi nhất của thiên nhiên và khả năng sáng tạo vô tận của con người tạo nên một tổ hợp các khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cao cấp đáp ứng yêu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng, tổ chức sự kiện và mong muốn trải nghiệm của du khách.

Khu vui chơi giải trí tại Đảo Ngọc Xanhhấp dẫn du khách vớikhu công viên khủng long có những hình tượng khủng long các chủng loại với kích thước lớn, sống động; khu hình tượng 54 dân tộc anh em của nước Việt Nam với trang phục, quần áo theo đúng nguyên mẫu, từ những dân tộc phổ biến nhất như Kinh, Mường, tới Bana, H’Mong…; khu vực trò chơi công viên nước, trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi thư giãn, giải trí và các trò chơi phục vụ cho thiếu nhi đa dạng, phong phú (nhà bóng, nhà hơi, xe lửa hoàng gia, thuyền Caribe..).

Đảo Ngọc Xanh cóhệ thống khách sạn tiêu chuẩn 3 sao trang nhã, lịch sự với góc nhìn đẹp hướng ra bờ sông hoặc khu bể bơi trung tâm khách sạn; Hệ thống phòng hội thảo rộng với sức chứa tối đa từ 40-70 chỗ và phòng hội trường lớn với sức chứa tối đa 400 chỗ với tiện nghi hiện đại;Khu dịch vụ chăm sóc, phục hồi sức khỏe với bể bơi nước khoáng nóng Thanh Thủy, phòng sục xông hơi, tắm thuốc bắc kết hợp massage cùng với những liệu pháp vật lý trị liệu rất hữu ích;nhà hàng Ngọc Trai với các món ăn từ hiện đại tới dân dã, bao gồm cả đặc sản địa phương phong phú… cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo có tay nghề cao, chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Cùng với khung cảnh nên thơ và khí hậu mát mẻ trong lành ven sông Đà, khu du lịch Đảo Ngọc Xanh sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách khi khám phá vùng đất thiên thời, địa lợi, nhân hòa này.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí